Q&A (Hỏi đáp)

Theo chính sách của Cục xuất nhập cảnh Việt Nam, một visa có hiệu lực được yêu cầu cho tất cả trẻ em theo mọi lứa tuổi trừ phi quốc tịch của chúng nằm trong danh sách được miễn visa Việt Nam.

Nếu con của bạn có hộ chiếu riêng, thì chúng sẽ cần phải thanh toán phí dán tem tại sân bay quốc tế Việt Nam để nhận visa Việt Nam. Ngược lại, nếu tên của con bạn có trong hộ chiếu của bạn thì chúng không cần thanh toán phí này.

In Vietnam, the Vietnam Immigration Officer at the airport will require your passport to have at least two blank pages, one for the visa sticker and the other  for the visa stamp. Your entry may be rejected when this criterion is not met.

Tất cả người nước ngoài có hộ chiếu thường cần visa nhập cảnh đến Việt Nam ngoại trừ một vài trường hợp có trong danh sách được miễn Visa Việt Nam trong một thời hạn cụ thể.

 

Có hai cách để xin visa đến Việt Nam:

- Xin visa Việt Nam khi đến: Bạn có thể xin visa trực tuyến tại nhà để có công văn chấp thuận từ Cục xuất nhập cảnh việt Nam trong 1 - 2 ngày làm việc. Với công văn này bạn sẽ được nhận visa khi đến khi xuất trình hộ chiếu gốc, 02 ảnh 4x6, một mẫu đơn xin xuất nhập cảnh đã điền đầy đủ thông tin và phí dán tem.

- Xin visa Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam. Đây là cách truyền thống để xin visa Việt Nam. Bạn có thể xin visa trực tiếp đến Đại sứ quán Việt Nam và làm theo thủ tục của họ. Bạn có thể có visa trên hộ chiếu trong vòng 3 - 5 ngày làm việc thậm chí lâu hơn tùy thuộc vào từng Đại sứ quán. Visa sẽ được dán sẵn trên hộ chiếu gốc của bạn.

 

Công văn chấp thuận là một tờ giấy được Cục xuất nhập cảnh Việt Nam cấp. Cho phép bạn có dấu visa Việt Nam tại sân bay quốc tế ở Việt Nam.

 

Bạn phải điền thông tin cá nhân như trong hộ chiếu của bạn và một vài chi tiết về chuyến đi của bạn ở Việt Nam (ngày đến, điểm đến,...) Nó sẽ được yêu cầu trong mẫu đơn như:

1. Họ tên đầy đủ (tên chính xác như trong hộ chiếu)

2. Ngày tháng năm sinh (DOB)

3. Quốc tịch

4. Số hộ chiếu

5. Ngày đến dự kiến

6. Mục đích đến Việt Nam

Một vài thông tin khác hoặc những giấy tờ có thể được yêu cầu cho từng quốc tịch cụ thể. Vui lòng hỏi người hỗ trợ của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Bạn chỉ cần điền thông tin vào mẫu đơn online trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi đơn của bạn đến Cục xuất nhập cảnh Việt Nam để xử lý và bảo đảm visa cho bạn. Công văn chấp thuận này cùng với mẫu đơn xin xuất nhập cảnh sẽ được chúng tôi gửi tới email của bạn.

 

Support 24/7

Address: Ground floor, 181 Dien Bien Phu, Dist 1, Ho Chi Minh city

Hotline: +84.888.500.500

Email: contact@vietnamvisaon.com

Xin visa một cách tin cậy
  • An toàn và Bảo mật
  • Chất lượng vượt trội & đáng tin cậy
  • Trả lời nhanh chóng
  • Giá cả cạnh tranh (17 USD)
  • 1 - 2 ngày làm việc
  • Hoàn tiền lại cho những đơn hàng bị từ chối

Vietnamvisaon.com là một trang web thương mại điện tử có quyền hợp pháp cung cấp dịch vụ visa nhập cảnh Việt nam cho du khách nước ngoài. Đây không phải là trang web của chính phủ hay Đại sứ quán và chúng tôi không liên quan đến chính phủ.

Dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn xin công văn chấp thuận visa Việt Nam, là điều kiện tiên quyết để bạn có visa khi đến một cách an toàn nhất, nhanh nhất và đáng tin cậy nhất mà không cần đến Đại sứ quán Việt Nam hay gửi hộ chiếu  bằng đường bưu điện. Tùy thuộc vào từng Đại sứ quán Việt Nam khác nhau trên thế giới, phí xử lý có thể thấp hơn hoặc cao hơn.

Điều đặc biệt trong dịch vụ của chúng tôi là bạn có thể xin visa và nhận công văn bất cứ lúc nào, ngay cả ngoài giờ làm việc, cuối tuần hay ngày nghỉ quốc gia. Thời gian xử lý có thể trong vòng 30 phút cho dịch vụ nhanh. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ thân thiện, có trách nhiệm và hiệu quả của chúng tôi luôn có mặt cho những trường hợp khẩn cấp.

Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho những đơn bị Cục xuất nhập cảnh từ chối: hầu hết mọi người đều có thể xin công văn chấp thuận, tuy nhiên, trong trường hợp đơn của bạn bị Cục xuất nhập cảnh Việt Nam từ chối thì chúng tôi sẽ chắc chắn hoàn lại tiền cho bạn.