Đơn đăng ký thị thực Việt Nam

Công văn chấp thuận Visa là công văn do Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam cấp. Bằng cách xuất trình công văn chấp thuận tại sân bay Việt Nam khi đến, du khách có thể nhận thị thực và dán tem thị thực trên hộ chiếu của họ. Tại sân bay, cơ quan tương ứng sẽ xác minh các chi tiết trên công văn chấp thuận dựa trên hộ chiếu và các tài liệu du lịch của bạn. Miễn là bạn đảm bảo nhập chính xác các thông tin khi đăng ký, bạn sẽ được cấp VISA khi đến Việt Nam với công văn chấp thuận. Nếu không có công văn chấp thuận, du khách KHÔNG THỂ làm thủ tục lên máy bay quốc tế đến Việt Nam.

ĐƠN XIN VISA VIỆT NAM

1. Truy cập Vietnamvisaon.com 

2. Điền đầy đủ các thông tin cần thiết cho đơn xin thị thực Việt Nam

3. Thực hiện thanh toán có bảo đảm trực tuyến bằng Thẻ Tín dụng cho phí dịch vụ hiển thị rõ ràng theo yêu cầu của bạn.

4. Nhận công văn chấp thuận qua email (sau 2 ngày làm việc đối với dịch vụ thường và 1 ngày/ 4 giờ/ 1 giờ đối với dịch vụ khẩn cấp).

5. Xuất trình công văn chấp thuận của bạn để lên máy bay quốc tế và nhận tem visa tại Sân bay Việt Nam khi đến.

THỦ TỤC VISA TẠI SÂN BAY VIỆT NAM

Tại ĐIỂM ĐẾN bên trong các sân bay, có một quầy tiếp nhận Visa khi đến ở phía trước quầy kiểm tra, bạn phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin visa: hộ chiếu gốc của bạn (có giá trị ít nhất 6 tháng và các trang còn lại) 02 Ảnh hộ chiếu (4x6 cm), mẫu đơn xin nhập cảnh / xuất cảnh và tiền mặt bằng USD / VND

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 157/2015 / TT-BTC thay thế Thông tư số 66/2009 / TT-BTC quy định chế độ thu, nộp và quản lý sử dụng lệ phí cấp hộ chiếu, thị thực và giấy tờ về nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh và cư trú tại Việt Nam đối với hai đối tượng: Công dân Việt Nam và người nước ngoài; Người Việt Nam định cư ở nước ngoài có hiệu lực từ ngày 23 tháng 11 năm 2015
Theo Thông tư này, lệ phí visa chuẩn sẽ giảm từ 45 đô la Mỹ xuống còn 25 đô la cho khách du lịch, nộp đơn xin thị thực nhập cảnh một lần. 
Đối với thị thực nhập cảnh nhiều lần có giá trị trong ba tháng, lệ phí sẽ giảm từ 95 USD xuống còn 50 USD.

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI ĐƠN XIN VISA VIỆT NAM CHO DU KHÁCH

Nhân viên Hải quan sẽ dán Visa cho khách hàng tại sân bay đến khi khách nhập cảnh Việt Nam bằng đường hàng không. Nếu bạn không vào Việt Nam bằng đường hàng không, bạn nên liên hệ với Đại sứ quán Việt Nam gần nhất để xin visa.

Điều quan trọng nhất là bạn xuất trình công văn chấp thuận Visa Việt Nam khi bạn vào Việt Nam. Nếu không có công văn này bạn không thể lên máy bay và xin visa khi bạn đến Việt Nam.

Thông thường, phải mất khoảng 15-30 phút để có được tem visa tại sân bay Việt Nam khi đến. Tuy nhiên, đôi khi nó có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​do số lượng lớn người đến. Để rút ngắn thời gian làm thủ tục hải quan, bạn có thể sử dụng Dịch vụ làm nhanh của Visa Việt Nam.

Quầy Visa tại các sân bay Việt Nam mở cửa 24/7. Vì vậy, nếu bạn đã có công văn chấp thuận, bạn vẫn có thể nhận visa tại sân bay Việt Nam vào cuối tuần.

Mọi thắc mắc, phản hồi hoặc phàn nàn, hãy liên hệ với chúng tôi qua emai: Vietnamvisaon.com hoặc gọi đường dây nóng: (+84) 888.500.500


Support 24/7

Address: Ground floor, 181 Dien Bien Phu, Dist 1, Ho Chi Minh city

Hotline: +84.888.500.500

Email: contact@vietnamvisaon.com

Xin visa một cách tin cậy
  • An toàn và Bảo mật
  • Chất lượng vượt trội & đáng tin cậy
  • Trả lời nhanh chóng
  • Giá cả cạnh tranh (17 USD)
  • 1 - 2 ngày làm việc
  • Hoàn tiền lại cho những đơn hàng bị từ chối

Vietnamvisaon.com là một trang web thương mại điện tử có quyền hợp pháp cung cấp dịch vụ visa nhập cảnh Việt nam cho du khách nước ngoài. Đây không phải là trang web của chính phủ hay Đại sứ quán và chúng tôi không liên quan đến chính phủ.

Dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn xin công văn chấp thuận visa Việt Nam, là điều kiện tiên quyết để bạn có visa khi đến một cách an toàn nhất, nhanh nhất và đáng tin cậy nhất mà không cần đến Đại sứ quán Việt Nam hay gửi hộ chiếu  bằng đường bưu điện. Tùy thuộc vào từng Đại sứ quán Việt Nam khác nhau trên thế giới, phí xử lý có thể thấp hơn hoặc cao hơn.

Điều đặc biệt trong dịch vụ của chúng tôi là bạn có thể xin visa và nhận công văn bất cứ lúc nào, ngay cả ngoài giờ làm việc, cuối tuần hay ngày nghỉ quốc gia. Thời gian xử lý có thể trong vòng 30 phút cho dịch vụ nhanh. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ thân thiện, có trách nhiệm và hiệu quả của chúng tôi luôn có mặt cho những trường hợp khẩn cấp.

Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho những đơn bị Cục xuất nhập cảnh từ chối: hầu hết mọi người đều có thể xin công văn chấp thuận, tuy nhiên, trong trường hợp đơn của bạn bị Cục xuất nhập cảnh Việt Nam từ chối thì chúng tôi sẽ chắc chắn hoàn lại tiền cho bạn.